Thiết bị chống trộm không dây, hồng ngoại báo qua điện thoại giá rẻ

Báo giá thiết bị báo trộm giá rẻ nhất thị trường.

Hiện nay thiết bị chống trộm đã không còn là xa vời với các hộ gia đình, văn phòng, quán xá, công ty hay các nhà xưởng nữa. Với công nghệ ngày càng phát triển thì việc sở hữu cho mình một hệ thống báo động chống trộm bây giờ thật đơn giản và giá thành vô cùng phải chăng chỉ từ vài trăm ngàn thôi.

Tại sao bạn nên lắp đặt hệ thống trống trộm ngay bây giờ

Tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Vĩnh Phúc TP. Hồ Chính Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… Thực tế những khóa cửa cơ khí hiện tại cũng không đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, trộm có thể phá khóa chưa đầy 5 giây và thời điểm trộm hay đột nhập nhất: lúc sáng sớm 3~4h sáng khi bạn đang ngủ sâu nhất, hoặc khi bạn đi làm, đi công tác xa nhà,..trộm có thể đột nhập bất cứ lúc nào khi bạn ra khỏi nhà.

Vì vậy mỗi gia đình nên lắp đặt cho mình một hệ thống chống trộm hay các thiết bị chống trộm gia đình phù hợp là điều hết sức cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu, Công Ty PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM  mong muốn mang đến cho bạn và gia đình sự an toàn và an tâm tuyệt đối cam kết giá thành tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Thiết bị chống trộm là gì? Hoạt động như thế nào?

Đơn giản thiết bị chống trộm là những sản phẩm có thể ngăn ngừa được tội phạm, nguy hiểm giúp bảo vệ tài sản, sự an toàn cho gia đình và người thân. Hiện nay những thiết bị báo trộm thường sử dụng nhất là:

Thiết bị báo động chống trộm gắn cửa

Thiết bị chống trộm gắn cửa bao gồm 2 phần là 2 thanh nam châm để nhận biết độ xa gần của các phần với nhau, khi 2 thành phần này nằm ngoài tầm từ trường của nhau thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo về bộ xử lý. Phát hiện cửa nhà, cửa tủ bị mở thì sẽ hú còi và gọi điện, nhắn tin qua điên thoại để báo. Sử dụng pin, kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách ~ 50 mét xuyên tường

Thiết bị chống trộm, báo trộm hồng ngoại

Nguyên lý cảm ứng hồng ngoại là dò tìm người đột nhập, phát hiện chuyển động qua đầu dò hồng ngoại gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm sau đó hú còi và báo về điện thoại. Cảm ứng quét xa được khoảng 5 ~ 6 mét, góc quét từ trái sang phải là 90 độ. Kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách kết nối ~50 mét xuyên tường.

Giá thiết bị báo trộm thông minh đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

NGÀY ĐÊM là nhà phân phối thiết bị chống trộm không dây thông minh báo qua điện thoại thương hiệu KOMAX, GUARDSMAN tại Việt Nam.

Thiết bị chống trộm gắn cửa hoạt động hoàn toàn độc lập. Thiết bị sử dụng công nghệ cảm ứng từ, gồm 2 bộ phận chuông báo và nam châm cảm ứng chỉ cần 2 thiết bị cách nhau chư đến 1CM là sẽ hú còi ngay lập tức (SIÊU NHẠY). Thiết bị chống trộm gắn cửa có thể chọn chế độ báo khách và báo trộm, nếu chọn báo khách thì chuông kêu “đinh đong”, nếu chọn làm thiết bị chống trộm thì chuông sẽ hú 1 hồi dài.

Sử vô cùng đơn giản, gắn trực tiếp vào cửa.

Có thể làm chuông báo khách, chống trộm với nhiều chế độ khác nhau.

Thiết bị hoạt động độc lập, sử dụng PIN, Có sẵn loa hú lớn.

Âm lượng báo động: 105 dB

Âm lượng báo khách: 95 dB

Thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập Komax-KMC05 đang là sản phẩm được bán chạy nhất tại NGÀY ĐÊM. Đây là một thiết bị chống trộm vô cùng hiệu quả, tiện lợi, sử dụng đơn giản và giá thành lại quá ư là phải chăng. Nếu bạn đang cần tìm 1 sản phẩm chống trộm gắn cửa đơn giản, có thêm chức năng báo khách thì chắn chắn không thể bỏ qua sản phẩm Komax KM-C05. Ban ngày ta có thể dùng nó để báo khách, ban đêm làm báo trộm. Nó hoạt động hoàn toàn độc lập, dễ sử dụng, dễ lắp đặt và giá thành rẻ.

Giá thành rẻ, dễ sử dụng gắn trực tiếp vào cửa đơn giản.

Sử dụng remote điều khiển từ xa, giúp chúng ta dễ dáng tắt hay bật thiết bị. Có thể kết nối được nhiều Remote để sử dụng. Kết nối tối đa được 8 Remote

Có thể làm chuông báo khách, chống trộm với nhiều chế độ khác nhau.

Thiết bị hoạt động độc lập, sử dụng PIN, Có sẵn loa hú lớn.

Âm lượng báo động: 105 dB

Âm lượng báo khách: 95 dB

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://ngaydem.vn/

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *