NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM

Báo giá thiết bị chống trộm  rẻ nhất thị trường.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị chống trộm không ngừng tăng cao. Việc sử dụng thiết bị chống trộm giúp bảo vệ tài sản, tính mạng trước trình trạng trộm cắp diễn ra ngày càng phức tạp.

Nếu bạn đang muốn trang bị cho gia đình mình những thiết bị này thì hãy cùng xem ngay những lưu ý khi lựa chọn các thiết bị chống trộm qua bài viết dưới đây.

 1. Lựa chọn các thiết bị chống trộm tích hợp công nghệ cao

Lựa chọn thiết bị chống trộm có công nghệ cao

Lựa chọn thiết bị chống trộm có công nghệ cao

Lựa chọn các thiết bị chống trộm được tích hợp công nghệ cao giúp cho ngôi nhà bạn được bảo vệ một cách an toàn nhất. Sử dụng các thiết bị cảm ứng, hệ thống camera quan sát có nhiều tính năng thông minh, tích hợp chức năng hiện đại giúp bạn kiểm soát được mọi hoạt động 24/24h, phát hiện kịp thời những đối tượng có ý đồ xâm nhập xấu.

 1. Chọn các loại thiết bị chống trộm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thiết bị chống trộm, mỗi loại đều có những tính năng và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý lựa chọn các thiết bị chống trộm.

 • Thiết bị chống trộm có dây: Với hệ thống chống trộm có dây độ báo chính xác sẽ cao hơn, hoạt động ổn định mà không cần sử dụng đến pin, hoạt động hiệu quả lâu dài.
 • Thiết bị chống trộm không dây: Không tốn kém chi phí lắp đặt nhưng hoạt động không ổn định, phụ thuộc quá nhiều vào kết cấu khu vực, thường xuyên bảo trì, thay pin.
 • Còi báo động: Sử dụng các loại thiết bị chống trộm phát ra âm thanh, còi báo động để hạn chế sự tấn công của kẻ trộm cắp.
 • Công tắc từ: Là một trong những giải pháp tiết kiệm để kiểm soát khu vực ra vào mà không gây ra báo động giả. Vì vậy, khi lắp đặt thiết bị chống trộm này cho những cánh cửa kín đáo, cách ly hoàn toàn giữa bên trong và bên ngoài thì những tên trộm cắp mới không phá được.
Lựa chọn các thiết bị chống trộm phù hợp

Lựa chọn các thiết bị chống trộm phù hợp

 1. Chọn loại thiết bị chống trộm phù hợp với không gian

Lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian là một trong những lưu ý khi lựa chọn các thiết bị chống trộm. Tuy vào từng địa điểm khác nhau mà việc lựa chọn các thiết bị chống trộm cũng khác nhau. Với những khu vực nhỏ thì nên sử dụng các thiết bị chống trộm như: camera ip, còi báo động…

 1. Chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng là một trong những lưu ý khi lựa chọn các thiết bị chống trộm. Bởi tại đây, bạn sẽ được:

 • Cam kết về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành dài hạn
 • Được nhân viên tại đơn vị đến khảo sát vị trí lắp đặt cho phù hợp, đưa ra giải pháp chống trộm tốt nhất.
 • Được trang bị những kiến thức cần thiết về hệ thống như cách sử dụng, những tính năng nổi bật.

Với những lưu ý khi lựa chọn các thiết bị chống trộm, Camera Ngày Đêm mong rằng bạn sẽ lựa chọn được thiết bị phù hợp, chất lượng cao.

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://ngaydem.vn/

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *