Hướng dẫn cách sử thiết bị báo trộm GSM-FES-74 có hiệu quả

Bạn đang lo lắng về việc đi làm xa mà nhưng vẫn không an tâm vì sợ kẻ gian đột nhập vào nhà? Hay 1 giấc ngủ yên bình cùng gia đình. GSM-FES-45 là 1 trong những giải pháp tối ưu với độ tin cậy cao giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và người thân trong gia đình của bạn.

Thiết bị chống trộm GSM-FES-74 được trang bị màn hình LCD sang trọng, độ bền cao, GMS-FES-74 như một vật trang trí khiến không gian trở nên sang trọng và tạo được cảm giác yên tâm cho chủ nhà.

Thiết bị được thiết kế hỗ trợ cho việc sử dụng đồng thời GSM và PSTN (Sim và điện thoại bàn), người dùng có thể kiểm soát an ninh khu vực lắp đặt dù đang ở bất cứ đâu thông qua AMOS-GSM-FES-74. Có thể tắt mở từ xa thông qua điện thoại hoặc tin nhắn cùng với nhiều chế độ khác nhau (At Home. Away, Intelligent, chuông báo khách…) đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.


Cơ chế hoạt động của thiết bị chống trộm Amos- GSM-FES-74
Đối với những kiến trúc rộng, phức tạp cũng không thể làm khó được AMOS- GSM-FES-74 bởi hệ thống cho phép mở rộng lên tới 99 khu vực không dây và 4 khu vực có dây, điểm vượt trội đó là khoảng cách thu phát tín hiệu không dây lên tới 100m. Các khu vực có thể cài đặt các chế độ độc lập theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể cài đặt thời gian tự động kích hoạt, tự động hủy theo lịch, mọi thao tác đều có thể tự thực hiện một cách dễ dàng trên màn hình LCD của máy.

Hệ thống báo động chống trộm AMOS- GSM-FES-74 vẫn có thể hoạt động bình thường ngay cả trong tình trạng mất điện vì đã được trang bị bộ pin sạc dự phòng có thể duy trì hệ thống với thời gian cực lớn.

Cam kết chỉ có tại Ngày Đêm
Cam kết giá bán thấp nhất trên thị trường
Cam kết sản phẩm 100% chính hãng ( Nếu sản phẩm không phải chính hãng hoàn tiền 200%)
Chế độ bảo hành dài hạn từ 1- 2 năm trở đi
Dịch vụ hỗ trợ siêu nhanh 24/24 trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM
Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội
Website: https://ngaydem.vn/
Hotline: 0919 29 77 66Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *