Báo giá thiết bị chống trộm gia đình

Báo giá lắp đặt hệ thống khóa cửa vân tay giá rẻ nhất thị trường

Ngày nay khi mà nền kinh tế phát triển, đời sống người dân đang đi lên thì cùng với đó các tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng đặc biệt là các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Khi số lượng các vụ chộm cắp không ngừng tăng lên, với các thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn, táo bạo và liều lĩnh hơn.

Vì vậy việc lắp đặt hệ thống chống trộm để bảo vệ gia đình bạn khỏi những rủi ro không may xảy ra là rất cần thiết. Thiết bị chống trộm ngày nay cũng được áp dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo độ hiệu quả và độ tin cậy cao.

Các loại thiết bị chống trộm gia đình

Thiết bị chống trộm kết hợp camera

thiet-bi-chong-trom
Thiết bị chống trộm gia đình

Camera sử dụng thiết kế thông minh hiện đại với chức năng báo động tiên tiến. Sản phẩm có thể làm việc như một hệ thống an ninh chuyên nghiệp. Camera hỗ trợ 8 vùng báo động không dây, có thể làm việc với các cảm biến không dây như: cảm biến cửa, cửa sổ, cảm biến chuyển động, cảm biến khói…

Thiết bị không có chức năng còi hú mà chỉ có thể gửi tin nhắn thông báo cho gia chủ khi mà có một ai đó di chuyển qua vùng cảm biến của camera. Tuy vậy sản phẩm vẫn được mọi người sử dụng để hỗ trợ, đảm bảo trong việc chống trộm.

Giá thành của mỗi chiếc camera dao động khoảng 2.000.000 VNĐ

Ưu điểm: Biết được vị trí cũng như có thể quay được hành vi của kẻ đột nhập.

Thông số kỹ thuật của Camera M-A9

  • Độ phân giải HD 720p, 1280x720p
  • Xoay ngang 355 độ, xoay dọc 125 độ
  • Ống kính 3,6mm, góc quan sát 72 độ
  • Phạm vi phát sáng hồng ngoại khoảng 6 mét
  • Gửi thông báo đến 3 người dùng

Thiết bị chống trộm gắn cửa

Sản phẩm bao gồm cảm biến từ được gắn vào cửa và kết nối với còi báo động. Thiết bị sẽ báo động khi cánh cửa hé mở (chỉ cần hé 1cm – 2cm) đề phòng trường hợp kẻ gian lẻn vào nhà. Còi báo động sẽ hú vang với âm lượng cức lơn khi nhận được tín hiệu báo động. Với thiết bị này bạn có thể lắp đặt ở tất cả các cửa trong nhà.

Ngoài ra khi bạn cảm thấy sự bất ổn ở trong nhà, bạn có thể kích hoạt chế độ báo động nhờ điều kiển từ xa nhờ song âm thanh, khoảng cách lên tới 30m.

Giá thành của thiết bị chống trộm găn cửa dao động khoảng 150.000 VNĐ – 300.000VNĐ

Ưu điểm: Giá thành rẻ, dễ lắp đặt thi công, phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích hẹp.

Thiết bị báo trộm hồng ngoại

cac-loai-thiet-bi-bao-trom
các loại thiết bị báo cháy

Thiết bị báo trộm hồng ngoại sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại và kết nối không dây giữa cảm ứng và chuông báo động bằng sóng radio, xuyên vật cản trở với độ nhạy cao. Mỗi khi có người đi vào vùng cảm biến thiết bị sẽ gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm hu còi kết hợp mở đèn và gửi thông báo về điện thoại.

Vùng cảm ứng phát hiện chuyển động khoảng 6m, góc cảm ứng từ trái sang phải 90 độ. Ngoài ra bạn có thể chỉnh được âm lượng còi hú.Giá thành của thiết bị báo trộm hồng ngoại dao động khoảng 200.000 VNĐ – 400.00 VNĐ

Ưu điểm: Có độ bền cao, khả năng chống nước tốt, phù hợp lắp đặt ở ban công hay ngoài sân.

Thông số kỹ thuật chống trộm hồng ngoại HT1A

  • Sử dụng điện 220V
  • Góc quét từ trái qua phải 110 độ
  • Góc quét từ trên xuống 35 độ
  • Tầm phát hiện chuyển động khoảng 8 mét – 10 mét

Báo động không dây – thiết bị chống trộm gia đình

Báo động không dây là báo động thông qua điện thoại dùng sim, cộng nghệ tích hợp chức năng nhận sóng điện thoại mà không cần line điện thoại bàn. Khi có tín hiệu đột nhập thiết bị sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại cho gia chủ.

Ưu điểm: Sử dụng công nghệ hiện đại, thông minh.

Lựa chọn thiết bị chống trộm phù hợp

Hệ thống báo động trên thị trường có 2 loại: hệ thống báo động có dây và không dây. Mỗi hệ thống đều có những đặc điểm riêng.

Hệ thống báo động có dây: báo động có độ chính xác cao, không cần bảo trì thay bin. Nhưng chi phí lắp đặt cao cho việc đi dây.

Hệ thống báo động không dây: nhỏ gọn, thiết kế đẹp, chi phí thấp. Do phụ thuộc vào sóng radio nên nhiều lúc nhiễu sóng báo động không chính xác và mất chi phí bảo trì thay bin.

Đầu hồng ngoại có 2 loại: loại thụ động và thu phát

Đầu thu phát là khi phát hiện có kẻ đột nhập sẽ gửi tín hiệu báo động cho còi hú để ngăn chặn trộm vào nhà. Hiệu quả trong việc đuổi trộm thường được lắp đặt ở ngoài.

Đầu thụ động là khi phát hiện có kẻ đột nhập sẽ gửi thông báo cho gia chủ biết mà không có còi hú. Thích hợp lắp đặt trong các căn phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc – Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MN – 0906.276.387

– Website: https://ngaydem.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *